ของเล่นให้อะไร ดูได้จากภาพถ่ายชุดนี้

คุณจำได้หรือไม่ของเล่นชิ้นแรก หรือของเล่นชิ้นโปรดที่ คุณพ่อคุณแม่ของคุณซื้อให้คืออะไร คุณรักของเล่นชิ้นนั้นมากแค่ไหน คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อเพื่อนยืมของเล่นซึ่งของเล่นนอกจากจะสร้างความสนุกสนาน สร้างความเพลิดเพลินและจินตนากรของเด็กๆ แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นของเล่นสามารถบอกเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับภูมิหลังของเด็กและครอบครัว แม้กระทั่งอาชีพของพ่อแม่ ซึ่งภาพถ่ายชุดนี้เป็นผลงานของ Gabriele Galimberti ช่างภาพชาวอิตาลี เดินทางไปทั่วโลกสำหรับ 18 เดือนและถ่ายภาพเด็กที่มีของเล่นของพวกเขา

ซึ่งจากที่เขาได้เข้าไปสัมผัสและคลุกคลีกับเด็กๆ ทุกๆ ครั้งก่อนเริ่มการถ่ายภาพทำให้เค้าพบว่า “เด็กที่ร่ำรวยที่มักจะหวงของเล่น ในตอนแรกพวกเขาจะไม่ต้องการให้ฉันไปสัมผัสของเล่นของพวกเขาและฉันจะต้องใช้เวลามากขึ้นก่อนที่พวกเขาจะให้ฉันเล่นกับพวกเขา แต่ในประเทศที่ยากจนมันเป็นเรื่องง่าย ในแอฟริกาเด็กส่วนใหญ่ข้างนอกกับเพื่อนๆ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา www.boredpanda.org

sanyaindy

เป็นเว็บบล็อกเล็กๆ ที่สอนกราฟิก และงานออกแบบพื้นฐาน และนำเสนอผลงานสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ รวมไปถึงงาน DIY ซึ่ง Blogger เพียงแค่นักศึกษาไอที ที่มีใจรักในงานออกแบบ รักการเป็นบล็อกเกอร์และ ฝันว่าสักวัน จะเป็นเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ทุกคนรู้จัก

You may also like...