เตรียมตัวให้พร้อม ซัมเมอร์นี้ เรามีนัดกันที่ JWC#6 ค่ายทำเว็บของเด็ก ม.ปลาย

ช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ น้องมัธยม ส่วนใหญ่มักจะหากิจกรรมสนุกๆ ทำ หรือไม่ก็เข้าคอร์ส เรียนพิเศษ หรืออยู่บ้านเฉยๆ แต่… หากคุณเป็นคนที่มีใจรักในการทำเว็บ หรือกิจกรรมบนโลกออนไลน์ นี่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง กับ ค่าย JWC หรือ Junior Webmaster Camp

298048_583113761706846_1339283432_n

Junior Webmaster Camp คืออะไร?
ค่ายนี้จัดขึ้นมาเพื่อนน้องๆ ที่มีความรัก ความฝัน ความหวัง ในการทำเว็บไซต์ โดยจะคัดเลือกน้องๆ ม.ปลายจากทั่วประเทศ มาเข้าค่ายกิจกรรม ต่างๆ มุ่งเน้นไปที่การ ทำเว็บไซต์ แบ่งเป็น 3 สาขา คือ ออกแบบเว็บไซต์ เนื้อหาเว็บไซต์ และการตลาดเว็บไซต์  นอกจากนั้น ยังได้รับความรู้จากวิทยากรผู้คร่ำหวอต ในวงการเว็บของประเทศไทยอีกด้วย โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนโดยสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย และจัดโดยพี่ๆ จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งผ่านการอบรมในค่าย Young Webmaster Camp มาแล้ว โดยจัดมาแล้วทั้งหมด 5 ครั้ง ซึี่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6

ใครสมัครได้บ้าง?
ค่ายนี้รับสมัครน้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ม.ปลาย หรือเทียบเท่า รวมถึงน้องๆ ที่เพิ่งจบชั้น ม.3 และน้องที่เพิ่งจบชั้นม. 6 กำลังจะเข้ามหาลัย โดยมีอายุระหว่าง 15-18 ปี ซึ่งน้องๆ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ในการทำเว็บไซต์มาก่อนเลย แค่มีความสนใจอยากทำเว็บไซต์ก็พอแล้ว

เลือก ได้ 3 สาขา ตามความถนัด?

Capture

 

ประกาศผลแล้ว >>คลิก<<
ที่สำคัญ มางานนี้ ฟรี! ตลอดงาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.jwc.in.th
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ที่ facebook.com/jwcth

sanyaindy

เป็นเว็บบล็อกเล็กๆ ที่สอนกราฟิก และงานออกแบบพื้นฐาน และนำเสนอผลงานสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ รวมไปถึงงาน DIY ซึ่ง Blogger เพียงแค่นักศึกษาไอที ที่มีใจรักในงานออกแบบ รักการเป็นบล็อกเกอร์และ ฝันว่าสักวัน จะเป็นเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ทุกคนรู้จัก

You may also like...