รวมเทรนด์การออกแบบโลโก้ ปี 2013

กระแสของแฟชั่นเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร กระแสของศิลปะและการออกแบบ ก็เปลี่ยนไปตามยุกสมัยเช่นกัน โดยเฉพาะการออกแบบที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการในเชิงพานิชย์ หากมีการเปิดตัวในยุกนั้นๆ ก็ควรจะปรับให้เข้ากับยุคสมัย  เราจึงได้เห็นแบรนด์ดังๆ ระดับโลกมีการรออกแบบ ใหม่อยู่เรื่อยๆ ซึ่งวันนี้ที่จะขอนำเสนอ คือเทรนด์การออกแบบโลโก้ ของปี 2013 โดยผู้ที่เขียนบทความเกี่ยวกับแนวโน้มโลโก้นี้ก็คือ เว็บไซต์ logolounge.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ฐานข้อมูลการออกแบบโลโก้ขนาดใหญ่ ซึ่งในเว็บมีโลโก้ มากว่า 2 แสนโลโก้ด้วยกัน

Here

 

Crossed

Wave

Molecules

Nature Marks

Membrane

Formula

Bracketing

Eyelet

 

มันค่อนข้างสนุกมากในการติดตามเส้นทางของสายในโลโก้ดังกล่าว สไตล์นี้ transfuses ความรู้สึกของการไหลและความยืดหยุ่น ไม่คาดฝันนำไปสู่การแก้ปัญหาปัญหา เหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นวิธีการที่เป็นมิตรจากจุดเริ่มต้นถึงจุดสิ้นสุด

Slash

 

Slash สามารถตีความได้หลายความหมาย แต่มักจะใช้แทนคำว่า “หรือ” นั่นหมายความว่าหนึ่งในสองตัวเลือก

Written

 

เป็นโลโก้ ที่เกิดจากตัวเขียน คือการออกแบบด้วยลายมือ หรือการจัดเรียนตัวอักษรที่ออกแบบด้วยมือ แสดงถือความละเอียดพิถีพิถันและเอาใจใส่

Line Craft

Badges

Banners

Monograms

 

ที่มา vectorboom.com

sanyaindy

เป็นเว็บบล็อกเล็กๆ ที่สอนกราฟิก และงานออกแบบพื้นฐาน และนำเสนอผลงานสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ รวมไปถึงงาน DIY ซึ่ง Blogger เพียงแค่นักศึกษาไอที ที่มีใจรักในงานออกแบบ รักการเป็นบล็อกเกอร์และ ฝันว่าสักวัน จะเป็นเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ทุกคนรู้จัก

You may also like...