สร้าง Photobook สุดจ๊าบด้วย iPhone ของคุณได้ในพริบตา

ภาพถ่ายบนมือถือของคุณจะมีสักกี่ภาพที่คุณจะปริ้นมันออกมา และจะดีแค่ไหน หากมีแอพที่คุณสามารถอัพโหลดภาพที่คุณต้องการแล้วคุณก็จะได้รับ Photo book ส่งตรงมายังบ้านคุณ

What is Mosaic?
Mosaic คือ แอพพลิเคชั่นใหม่จาก mixbook.com บน ios เป็นแอพที่ทำภาพบนมือถือของคุณ สร้างเป็น Photo book จาก 20 ภาพที่คุณชื่นชอบ ในเวลาที่รวดเร็ว และสวยงาม สามารถใช้งานได้บน iPod iPhone และ iPad

How is it done?
เพียงแค่คุณ Create new mosaic จากนั้นก็ทำการเลือก 20 ภาพ จากมือถือของคุณหลังนั้นก็มาเลือกหน้าปก ในสีที่คุณชื่นชอบ ซึ่งสามารถที่จะเปิดดูอัลบัมที่คุณเลือกได้เสมือนอัลบัมจริง จากนั่นก็ทำการ สั่งซื้อ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ $23.35 หรือ ประมาณ 700 กว่าบาทนั่นเอง ขนาดของ photo book เล่นนี้คือ 7×7 นิ้ว ซึ่งคุณจะใช้เวลารอเพียงแค่ 4 วัน photo book ก็จะมาถึงบ้านคุณ เร็วนี้ๆ อาจจะมีบริการส่งทั่วโลก รับรองว่าสวย ถูกใจ ในแพกเกจที่สวยและทนทาน รับรองว่า 20 ภาพที่คุณเลือกจะเป็นภาพแห่งความทรงจำของคุณแน่นอน

 

 

 

ที่มา veerle.duoh.com

sanyaindy

เป็นเว็บบล็อกเล็กๆ ที่สอนกราฟิก และงานออกแบบพื้นฐาน และนำเสนอผลงานสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ รวมไปถึงงาน DIY ซึ่ง Blogger เพียงแค่นักศึกษาไอที ที่มีใจรักในงานออกแบบ รักการเป็นบล็อกเกอร์และ ฝันว่าสักวัน จะเป็นเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ทุกคนรู้จัก

You may also like...