[รีวิว] Quiz hunter ปริศนาพารวย เกมตอบคำถามสุดฮอต ชิงเงินรางวัลกว่า 3 ล้านบาท จาก TuTu live

แอพไลฟ์ สุดฮอต TuTu live เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Quiz hunter ปริศนาพารวย เกมตอบคำถาม 12 คำถาม 3 ตัวเลือก ชิงเงินรางวัลกว่า 3 ล้านบาท แจกจริงทุกวัน

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (27 มกราคม 2561) TuTu live แอปพลิเคชั่นไลฟ์ยอดนิยม ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่มีชื่อว่า Quiz hunter ปริศนาพารวย เกมที่ให้สมาชิกของแอป TuTu live มาร่วมสนุกตอบคำถามชิงเงินรางวัล โดยมีเงินเดิมพันในแต่ละวันกว่า 50,000 บาท ซึ่งกระแสมาแรงมากตอนนี้ มีผู้ร่วมสนุกกว่า 7,000 คน โดยเกมจะเริ่มเวลา 20.00 น. ของทุกวัน ในแอปพลิเคชั่น tutu liveเราก็ไปลองเล่นมาแล้วเหมือนกัน สนุกและลุ้นสุดๆ แต่เสียดายตกรอบ (หัวเราะ)

กติกาการตอบคำถาม

  • คำถามมีทั้งหมด 12 คำถาม กับ 3 ตัวเลือก โดยมีเวลาเพียง 10 วินาที /ข้อ (เปิด Google ไม่ทันแน่นอน) ผู้ร่วมสนุกจะต้องตอบถูกในแต่ละข้อ ถึงจะได้ ตอบข้อต่อไป
  • ผู้ที่ตอบผิดตกรอบ จะไม่สามารถ ตอบคำถามในข้อต่อไปได้
  • แต่สามารถสะสมหัวใจจากการเชิญเพื่อน หรือแชร์โค้ดให้เพื่อน นำมาใช้ได้ เมื่อตอบผิด และเล่นต่อได้ โดยจะใช้ได้แค่ 3 ครั้งเท่านั้น ในแต่ละรอบ
  • ผู้ตอบถูกทุกข้อจะได้รับเงินรางวัล โดยหารเฉลี่ยกับผู้ที่ตอบถูกทั้งหมด จากเงินเดิมพัน ในแต่ละวัน
  • สะสมเงินมากกว่า 500 บาท สามารถถอน ออกมาได้จริงๆ

ซึ่งคำถามก็ไม่ได้ยากเล้ยยย เป็นความรู้ทั่วๆ ไปที่ใครๆ ก็ตอบได้ เพียงแต่จะตอบทันหรือไม่แค่นั้นเอง อย่างวันแรกที่เปิดตัว มีผู้ร่วมสนุก 7000 คนแต่มีผู้ชนะเพียง 24 คน เงินเดิมพัน 50,000 บาท เท่ากับว่าได้คนละ 2000 บาท (อิจฉามากก) ลองมาดูตัวอย่างของคำถามกัน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก็อยากลองเล่นใช่ไหมหละ ก็ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TuTu live และรอ เวลา 2 ทุ่มตรง ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกได้เลย มีทั้งระบบ Ios และ Android

และสามารถติดตามกิจกรรมข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ TuTu live ตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

 

sanyaindy

เป็นเว็บบล็อกเล็กๆ ที่สอนกราฟิก และงานออกแบบพื้นฐาน และนำเสนอผลงานสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ รวมไปถึงงาน DIY ซึ่ง Blogger เพียงแค่นักศึกษาไอที ที่มีใจรักในงานออกแบบ รักการเป็นบล็อกเกอร์และ ฝันว่าสักวัน จะเป็นเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ทุกคนรู้จัก

You may also like...