แฉความจริงจากพี่ค่าย สมัคร YWC แล้วได้อะไร??

กลับมาแล้วค่ายทำเว็บที่ดีที่สุด ใหญ่ที่สุด และคนสมัครเยอะที่สุดในประเทศไทย กับค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม Young Webmaster Camp ก่อนที่เราจะไปดูความเห็นจากพี่ๆ [บางส่วน]ที่ผ่านประสบการณ์ในค่ายและประสบความสำเร็จได้แล้วนั้น มาดูก่อนว่า YWC ปีนี้จะมีอะไรพิเศษและแตกต่างจากปีก่อนๆ อย่างไร
YWC11

True Young Webmaster Camp 11th คืออะไร?

“True Young Webmaster Camp 11th” ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ ค่ายสำหรับนิสิต-นักศึกษาที่มีใจรักในการทำเว็บไซต์ พร้อมจุดประกายไอเดียสุดสร้างสรรค์ภายใต้หัวข้อ “Web Change The World เว็บไซต์ที่ทำให้โลกดีขึ้น” ภายใต้ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการคือ True นั่นเอง

จะสมัครสาขาอะไรดีมี 4 ตัวเลือก

 

design

Web Design [สมัคร]

การผนวกนำจินตนาการผสานความคิดสร้างสรรค์ สร้างเว็บไซต์ที่โดดเด่นน่าสนใจอย่างมีเอกลักษณ์ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานด้วยฝีมือทางศิลปะ เสริมเติมแต่งด้วยลูกเล่นพิเศษที่จะทำให้ผู้ใช้จดจำเว็บไซต์ของคุณได้

 

 

 

content

Web Content[สมัคร]

หัวใจหลักของเว็บไซต์ คือการนำเสนอข้อมูลข่าวสาร หรือเรื่องราวต่างๆด้วยวิธีที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตน ร่วมกันระดมความคิด เนรมิตเนื้อหาอย่างสร้างสรรค์เพื่อเชิญชวนผู้ชมให้เข้ามาในเว็บไซต์ของตนเอง

 

 

marketing

Web Marketing[สมัคร]

ศาสตร์แห่งการเผยแพร่ นำไปสู่กลเม็ดในการโฆษณา สร้างนักธุรกิจเว็บไซต์ คือการตลาดออนไลน์อันเป็นสายเลือดที่หล่อเลี้ยงทีมงานผู้อยู่เบื้องหลัง รู้จักตัวตนนักการตลาดออนไลน์ในมุมมองใหม่ๆ ที่จะนำพาเว็บไซต์เสริฟถึงมือผู้บริโภคอย่างทั่วถึง

 

 

program

Web Programming[สมัคร]

เบื้องหลังความสำเร็จของระบบเว็บไซต์ ผู้สร้างกลไกการทำงาน และสร้างจินตนาการให้เกิดขึ้นจริง ด้วยสุดยอดทักษะด้านการเขียนโปรแกรมบนเว็บ ก้าวสู่ความเป็นโปรแกรมเมอร์อย่างมืออาชีพไปกับกูรูผู้มากประสบการณ์ที่จะมาช่วยกันดึงศักยภาพที่มีในตัวคุณออกมา

 

 

ซึ่งในค่าย จะมี Workshop แล้วยังได้พบกับ กูรูชื่อดังของเมืองไทยอีกเพียบที่จะมาให้เห็นกันตัวเป็นๆ ไขปัญหาข้อข้องใจ เรียกได้ว่า หาโอกาสแบบนี้ไม่ได้อีกแล้วสำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ -30 กันยายน นี้ ซึ่งหากใครยังคิดไม่ออกว่า สมัครค่ายนี้แล้วได้อะไร ลองมาดูความคิดเห็นจากพี่ๆ ที่ผมได้แอบไปกระซิกๆ ถามมา กันดีกว่า ว่าค่าย YWC เปลี่ยนชีวิตพวกเขาให้ดีขึ้นอย่างไร เน้นอีกครั้งนะครับ ว่านี่เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น สำหรับใครทีอยากเจอตัวเป็นๆ หรือพูดคุยกับพี่ๆ อีกมากมาย ก็ต้องสมัครกันนะครับ

ค่ายนี้เปลี่ยนชีวิตรุ่นพี่ให้ดีขึ้นอย่างไร?

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก http://www.ywc.in.th และพี่ๆ ที่รวมแสดงความคิดเห็นครับ

ภาพประกอบโดย Cakecup Krathaykhwan

sanyaindy

เป็นเว็บบล็อกเล็กๆ ที่สอนกราฟิก และงานออกแบบพื้นฐาน และนำเสนอผลงานสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ รวมไปถึงงาน DIY ซึ่ง Blogger เพียงแค่นักศึกษาไอที ที่มีใจรักในงานออกแบบ รักการเป็นบล็อกเกอร์และ ฝันว่าสักวัน จะเป็นเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ทุกคนรู้จัก

You may also like...